CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Showroom Nội Thất Thắng Lợi được thành lập vào ngày 16-6-2018.

Sau 3 năm thành lập nội thất Showroom Nội Thất Thắng Lợi đã không ngừng vươn lên, đổi mới sáng tạo và nhận được nhiều sự yêu mến của quý khách hàng.Những ngày đầu thành lập chỉ với 10 thành viên. Nhưng sau quá trình nỗ lực và phấn đấu cùng sự tin tưởng của khách hàng, Showroom Nội Thất Thắng Lợi đã làm nên tên tuổi với hệ thống 2 showroom trải rộng khắp miền Bắc với đội ngũ 150 nhân viên.
Showroom Nội Thất Thắng Lợi tự tin là đơn vị uy tín bậc nhất trên thị trường nội thất. Bằng sự nhiệt tình, kinh nghiệm và sáng tạo, Showroom Nội Thất Thắng Lợi đã, đang và sẽ mang đến những sản phẩm cao cấp, giàu giá trị thẩm mỹ và nâng tầm phong cách sống cho tổ ấm của bạn.

GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI

Tầm nhìn

  • Đi lên và thành công từ lĩnh vực nội thất, Showroom Nội Thất Thắng Lợi đang dần khẳng định vị thế của mình trên cả lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Từ căn hộ chung cư, nhà đất đến biệt thự, mỗi công trình đều được Showroom Nội Thất Thắng Lợi hoàn thành một cách hoàn hảo với tất cả tâm huyết, sự tận tâm và thấu hiểu. Showroom Nội Thất Thắng Lợi sẽ luôn là người bạn đồng hành mang đến không gian sống mơ ước, tiện nghi, đẳng cấp và sang trọng.
  • Trong tương lai không xa, bằng đam mê và không ngừng học hỏi, Showroom Nội Thất Thắng Lợi sẽ mở rộng hoạt động đến khắp tỉnh thành trên cả nước và trở thành thương hiệu gắn liền với cuộc sống của mỗi gia đình Việt.

Sứ mệnh

  • Showroom Nội Thất Thắng Lợi cung cấp những sản phẩm nội thất có chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất và những chính sách hậu mãi đảm bảo nhất.
  • Showroom Nội Thất Thắng Lợi mang đến cho khách hàng những giá trị từ sự sáng tạo trong thiết kế, thi công nội thất và kiến tạo một cuộc sống đích thực.
  • Nội thất Showroom Nội Thất Thắng Lợi trực tiếp thiết kế, đo đạc và sản xuất sản phẩm theo kích thước và thay đổi màu sắc, chất liệu theo sở thích, yêu cầu.
  • Đến với Showroom Nội Thất Thắng Lợi, bạn sẽ được hiện thực hóa về một cuộc sống tận hưởng và trọn vẹn từng phút giây hạnh phúc, ấm áp bên gia đình.